Hoàng Hồng Hải

Hoàng Hồng Hải – hiện đang giữ vị trí CEO của Công ty Cổ phần SAMCO VINA, được coi là đầu tàu dẫn dắt công ty phát triển. Và thực sự như vậy, trong suốt những năm qua, ông luôn dành hết tâm sức để đưa SAMCO VINA không ngừng phát triển vững mạnh trên thị trường đầy cạnh tranh.

Thông tin cá nhân 

Họ tên: Hoàng Hồng Hải

Giới tính: Nam

Sinh ngày: 26/8/1980

Vai trò: CEO Công ty Cổ phần SAMCO VINA

Quê quán: Nam Định

Nơi ở: TP. HCM

Tiểu sử 

Trong ngành bán và cho thuê xe nâng hàng các loại, chắc hẳn cái tên Hoàng Hồng Hải được không ít người biết đến. Trước khi trở thành CEO của Công ty Cổ phần SAMCO VINA, Hoàng Hồng Hải đã cho thấy mình là một người chịu khó, có hoài bão, nhiệt huyết và lý tưởng từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường.

Trong quá trình học tập, ông thường xuyên tham gia vào các công tác xã hội, đoàn thể và đi làm thêm để tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm và vốn sống. Hoàng Hồng Hải luôn mong muốn trong tương lai có thể tự tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng liên quan tới ngành học. Bởi vậy, ông không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình. 

Tuy nhiên, với một cậu trai trẻ khi ấy, việc thành lập công ty ngay sau khi tốt nghiệp là một điều thật sự khó khăn. Vì vậy, ông đã dành nhiều năm để làm việc tại rất nhiều công ty sản xuất, bán, cho thuê và sửa chữa các loại xe nâng hàng để tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như học hỏi cách tổ chức kinh doanh, điều hành công ty. 

Tới năm 2015, Hoàng Hồng Hải đã cùng một vài người bạn có chung chí hướng quyết định thành lập Công ty Cổ phần SAMCO VINA, chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng hàng và phụ tùng xe nâng chính hãng. 

Với những kinh nghiệm từ nhiều năm làm việc cùng sự nhạy bén, quyết đoán của mình, Hoàng Hồng Hải đã dần đưa cái tên SAMCO VINA đến gần hơn với khách hàng, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đạt được những thành tựu nhất định. 

Sứ mệnh 

Hiện Hoàng Hồng Hải đang giữ vị trí CEO của Công ty Cổ phần SAMCO VINA. Bởi vậy, hơn ai hết, ông hiểu rõ sứ mệnh của mình là gì. Với vai trò là đầu tàu công ty, Hoàng Hồng Hải có trách nhiệm đưa ra những phương án, quyết sách phù hợp, có tính khả thi cao để giúp công ty không ngừng phát triển và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Sứ mệnh này vừa là áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực giúp Hoàng Hồng Hải không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Tin rằng, với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và hoài bão lớn trong mình, Hoàng Hồng Hải sẽ giúp SAMCO VINA gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Mục tiêu trong đời 

Theo chia sẻ, CEO Hoàng Hồng Hải có 5 mục tiêu trong đời muốn hoàn thành, đó là:

  1. Trở thành một người sống có ích, có giá trị với gia đình, công ty và xã hội.
  2. Hoàn thành ước mơ của mình và trở thành một người có sức ảnh hưởng, tạo cảm hứng cho mọi người xung quanh.
  3. Xây dựng thêm những mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết và chân thành.
  4. Có một gia đình yên ấm, hạnh phúc.
  5. Có một sức khỏe tốt để có thể thực hiện mục tiêu bản thân đề ra.

Giá trị hướng đến 

CEO Công ty Cổ phần SAMCO VINA luôn hướng tới giá trị đơn thuần nhưng thiết thực nhất, đó là có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tìm đến với công ty. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ mà SAMCO VINA mang đến luôn đảm bảo được cả yếu tố chất lượng và giá cả.

Để có thể thực hiện được những sứ mệnh, mục tiêu và giá trị hướng đến này, Hoàng Hồng Hải vẫn luôn trau dồi bản thân mỗi ngày. Tin chắc rằng với sự cố gắng ấy, Hoàng Hồng Hải và Công ty Cổ phần SAMCO VINA sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Kiến thức xe nâng

Kiến thức xe nâng tay

Kiến thức vận tải