Lợi ích khi mua xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng

Ngày nay xe nâng hàng đang dần được trở nên phổ biến trên thị trường, thậm chí là thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, các công ty sản xuất nhỏ lẻ. Song song với sự phát triển mạnh mẽ đó, thị trường xe nâng hàng cũng ngày trở nên đa dạng cả về thiết kế, động cơ và giá cả. Vì vậy, muốn sở hữu một thiết bị thật bền, hiệu suất hoạt động tốt bạn phải mua một chiếc xe nâng mới đắt tiền? Không hẳn vậy, luôn có một lựa chọn khác rất tuyệt vời dành cho bạn đó là chọn mua xe nâng đã qua sử dụng.

Đến đây, sẽ có một số bạn sẽ thắc mắc rằng “xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng thì chất lượng làm sao bằng xe nâng mới”. Hãy đến với Công ty Cổ Phần Samco Vina, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn về lợi ích khi mua xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng.

Lợi ích đầu tiên đó là tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng là giá thành thấp. Bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc xe nâng cũ với mức chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua xe nâng mới. Bao gồm các dòng xe của các hãng nổi tiếng có mức giá mua mới khá đắt đỏ. Vì có giá cả hợp lý nên xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụngrất phù hợp với những công ty có ngân sách eo hẹp.

Lợi ích thứ hai là bạn sẽ có nhiều lựa chọn về hãng sản xuất, giá cả và động cơ của thiết bị

Xe nâng mới thường có giá rất cao nên các công ty thường rất đắn đo, suy nghĩ để đầu tư cho thiết bị này. Nhưng đối với xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng thì khác, nhờ có ưu điểm về giá nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chọn lựa các hãng khác nhau cùng một mức giá trên thị trường.

Lợi ích cuối cùng là về chế độ bảo hành bão dưỡng linh hoạt

Có rất nhiều người cho rằng, vấn đề bảo hành chính hãng sẽ an toàn và an tâm hơn là bảo hành tại các công ty kinh doanh xe nâng cũ. Điều này không sai nhưng không hoàn toàn đúng. Đã có một số trường hợp thiết bị phải thay thế linh kiện gặp không ít rắc rối vì thủ tục phức tạm, phải chờ linh kiện được gởi về, mất rất nhiều thời gian và phiền phức. Trong khi đó, việc bảo hành tại các Công ty kinh doanh xe nâng cũ lại rất nhanh chóng, bởi vì linh kiện lúc nào cũng có sẵn, các trường hợp bảo hành bảo dưỡng cho khách thường được giải quyết ngay lập tức, giải quyết trong ngày. Thời hạn bảo hành của xe nâng cũ sẽ ít hơn so với bảo hành xe nâng mới, thông thường là 3 tháng, nhưng bạn vẫn có thể mua thêm gói bảo hành nếu muốn.

Nói tóm lại xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng là lựa chọn vô cùng sáng suốt và hợp lý cho các doanh nghiệp, các công ty sản xuất nhỏ lẻ không đủ ngân sách để mua cho mình những chiếc xe mới. Tuy nhiên, dù là mua xe nâng cũ hay mua xe nâng mới bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua, đồng thời cũng tìm hiểu địa chỉ bán xe nâng cũ uy tín. Công ty Cổ Phần Samcovina là công ty chuyên kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo hành về xe nâng hàng tại Bình Dương. Với hơn 10 năm hoạt động, Samcovina đã chiếm được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên các thiết bị khi được nhập về đều được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng trước khi trao đến tay khách hàng. Vì công ty cũng cung cấp các dịch vụ sữa chữa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% về thủ tục bảo hành nhanh chóng của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi, địa chỉ kinh doanh xe nâng hàng tin cậy, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Bán xe nâng cũ tại Bình Dương

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCO VINA

Địa chỉ: 26/11 Đường Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Email: sales@samcovina.com

Hotline: Ms. Ngọc_0903 695 688_(Zalo, Facabook, Viber).