Top địa chỉ cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các địa chỉ cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín, giá rẻ để phục vụ cho công việc của mình được tốt hơn. Cùng SAMCO VINA tìm hiểu ngay TOP những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất tại Hải Phòng qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Hải Phòng

Hiện tại, trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng hạ, di chuyển, đóng hàng thiết bị. Loại xe này giúp hiệu suất lao động được nâng cao đáng kể, tại thời điểm bây giờ chưa có một loại thiết bị nào có thể thay thế tốt hơn.

Xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng hạ, di chuyển, đóng hàng thiết bị
Xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng hạ, di chuyển, đóng hàng thiết bị

Tuy nhiên, phụ thuộc vào yêu cầu đặc thù công việc, điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng, bạn cần nhờ đến các đơn vị tư vấn để lựa chọn được loại xe phù hợp. Điều này giúp nâng cao hiệu quả trong công việc đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng ra đời, cung cấp nhiều loại xe khác nhau, từ xe nâng nâng bằng dầu, điện, gas với tải trọng nâng từ 1 đến 25 tấn. Hiện tại, trên thị trường bạn có thể sử dụng các dịch vụ thuê xe nâng với tải trong như sau:

Cho thuê xe nâng tay

Xe nâng hạ bằng tay là loại xe dùng thủ công để di chuyển và nâng hàng hóa lên cao. Loại xe này hiện có 2 loại là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Tải trọng nâng cho loại xe nâng tay thấp là 2500 đến 5000kg. Với loại xe nâng tay cao tải trọng nâng cho phép là từ 500kg đến 3000kg.

Cho thuê xe nâng bằng động cơ điện

Xe nâng điện là dòng xe nâng dùng ắc quy điện hoặc cắm điện để hoạt động thay cho sức người. Sản phẩm dùng hai mô tơ, gồm một mô tơ di chuyển và một mô nâng hạ.

Nếu máy chỉ sử dụng một mô tơ cho việc nâng hạ hoặc cho việc di chuyển thì người ta gọi là xe nâng bán tự động. Nếu sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và nâng hạ thì gọi là xe nâng tự động hay xe nâng điện tự động.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng ra đời, cung cấp nhiều loại xe khác nhau
Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng ra đời, cung cấp nhiều loại xe khác nhau

Tải trọng của dòng xe nâng điện thường cao hơn xe nâng tay một chút, có thể lên tới 2500kg với chiều cao 6m. Dòng xe nâng điện thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy chế biến thực phẩm, kho lạnh, kho kín,…

Cho thuê xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt thường được sử dụng trong việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn, tần suất cao mà các dòng xe nâng thông thường khác không làm được. Cấu tạo của dòng xe nâng gồm có: động cơ chạy bằng nhiên liệu như xăng, dầu hoặc gas, khung gầm và lốp xe. Phần lốp được sản xuất và thiết kế có cấu tạo như xe oto. Ngoài ra, máy còn có hệ thống thủy lực có tác dụng nâng hạ hàng hóa.

Tải trọng của xe nâng bằng động cơ có thể từ 1 tấn cho đến vài chục tấn. Thông thường những loại xe có tải trọng nâng khoảng 5 tấn sẽ được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp. Với dòng xe nâng từ 10 tấn trở lên sẽ dùng ở các bến cảng để phục vụ cho công việc nâng hạ các container có tải trọng rất lớn.

Cho thuê xe nâng người

Bên cạnh những dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng ở trên, bạn cũng thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe nâng người. Hiện tại trên thị trường có hai dòng xe nâng người, đó là:

 • Xe nâng người dạng boomlift: có khả năng làm việc ở các độ cao từ 10m, 12m, 14m,16m cho đến 45m. Dòng xe này khá linh hoạt trong việc nâng và di chuyển người đến mọi ngóc ngách khác nhau để có thể làm việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Xe nâng người dạng cắt kéo: là loại xe thường thấy ở các xí nghiệp của Việt Nam hay kể cả các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Mặc dù không thể nâng người lên cao như dòng xe boom lift, những xe nâng dạng cắt kéo lại có chi phí thuê khá thấp, dễ sử dụng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Top địa chỉ cho thuê xe nâng Hải Phòng

Nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín, giá rẻ có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

 • Cụm công nghiệp VĨNH NIỆM
 • Cụm công nghiệp ĐỒNG HÒA
 • Cụm công nghiệp QUÁN TRỮ
 • Cụm công nghiệp QUÁN TOAN
 • Khu công nghiệp NUMORA
 • Khu công nghiệp KCN VINASHIN – SHINEC (SIP)
 • Khu công nghiệp ĐÌNH VŨ
 • Khu công nghiệp NAM CẦU KIỀN
 • Khu công nghiệp ĐỒ SƠN
 • Khu công nghiệp AN DƯƠNG
 • Khu công nghiệp TRÀNG DUỆ
Địa chỉ cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín, giá rẻ
Địa chỉ cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín, giá rẻ

=>> Tìm hiểu thêm: Thuê xe nâng Đà Nẵng

Quy trình thuê xe nâng Hải Phòng

Quy trình thuê xe nâng Hải Phòng được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, đáng tin cậy 

Với các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê xe nâng có thể liên hệ trực tiếp vào số Hotline của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Hoặc đăng ký qua website, sau đấy sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện và hướng dẫn cụ thể.

Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn cụ thể 

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị cho thuê xe nâng sẽ cử nhân viên xuống công trình để khảo sát thực tế. Sau đấy tư vấn cho khách hàng các loại xe nâng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, điều kiện tài chính. Họ sẽ cố gắng đưa các phương án tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và hiệu quả làm việc của các dòng xe nâng.

=>> Bài đọc thêm: Thuê xe nâng Bình Dương

Quy trình thuê xe nâng Hải Phòng đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp
Quy trình thuê xe nâng Hải Phòng đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 3: Kiểm tra máy móc, thiết bị của xe nâng 

Khách hàng có quyền kiểm tra và chạy thử xe nâng trước khi bên cho thuê bàn giao và thi công trực tiếp tại công trường theo yêu cầu của bên thuê.

Bước 4: Ký kế hợp đồng 

Nếu hai bên đồng ý với các thỏa thuận đã đề ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả đôi bên. Bạn nên chú ý đọc hết tất cả các điều khoản trong hợp đồng để tránh những rắc rối không đáng có về sau này nhé!

Bước 5: Vận chuyển xe nâng về công trình để tiến hành vận hành

Bên cho thuê sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển xe nâng đến điểm tập kết theo yêu cầu. Sau đấy bạn có thể bắt đầu vận hành để phục vụ cho công việc di chuyển hàng hóa của mình. Khách hàng có thể thuê thêm người lái hoặc một số dòng xe sẽ quy định lái của công ty sẽ đi kèm để đảm an toàn cũng như hiệu suất làm việc tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng theo như thỏa thuận.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng mà quý khách hàng nên biết. Chúc bạn có thể tìm được cho mình đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *