Xe nâng Komatsu – Những điều cần biết

Nếu bạn đang có dự định mua hoặc thuê 1 chiếc xe nâng hiệu Komatsu, nhưng đang còn phân vân về thương hiệu có uy tín? Có bao nhiêu dòng xe? Loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thì dưới đây là những điều sẽ hữu ích cho bạn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE NÂNG KOMATSU

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Komatsu.

 • Komatsu được hình thành vào năm 1921 (7 năm sau khi những chiếc xe nâng đầu tiên ra đời tại Châu Âu và Châu Mỹ), lấy tên từ một thành phố của Nhật Bản, với biểu tượng là cây thông nhỏ.
 • Đến những năm 1960, Komatsu đã bắt đầu những chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình tại Mỹ. Năm 1970, đánh dấu bước ngoặt lớn cho tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp xe nâng, hình thành thương hiệu Komatsu America từ mục tiêu là nhà cung cấp đã phát triển thành đối tác tin cậy, có thể hỗ trợ liên tục cho mọi khách hàng. Trở thành thương hiệu nổi tiếng thứ 2 tại Bắc Mỹ.
 • Tiếp đó, Komatsu phát triển và xây dựng một hệ thống mạng lưới các nhà máy và bộ sản xuất xuất. Không chỉ là xe nâng, sản phẩm của Komatsu bao gồm các dòng máy điều khiển thông minh, máy xúc, máy ủi, xe tải địa hình và các loại động cơ.
 • Ngày nay, thương hiệu Komatsu phản ánh độ tin cậy, ổn định và sức mạnh. Thiết kế logo Komatsu chủ đạo màu xanh sống động, tượng trưng sự táo bạo của công ty, chứng minh rằng Xe nâng Komatsu là một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghệ.

Các loại xe nâng Komatsu

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm các loại xe công nghiệp, kết hợp công nghệ hiện đại. Komatsu cho ra thị trường nhiều loại xe nâng, từ động cơ nhỏ cho đến lớn, xe nâng chạy bằng pin và nhiên liệu dầu, gas. Xe nâng lốp khí nén và lốp đặc. Với nhiều sự lựa chọn về chủng loại, Komatsu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.

 1. Dòng BX50 – Xe nâng Komatsu lốp đặc, nhiên liệu GAS. Tải trọng 1800kg/2200kg/2700kg/3000kg.

Được mệnh danh là trái tim của các dòng xe nâng Komatsu, đáp ứng các nhu cầu của bạn từ dòng xe cực kỳ linh hoạt, nhanh nhẹn, lốp đặc sử dụng trong kho cho đến một mô hình mạnh mẽ sử dụng ngoài trời. BX50 có khả năng hiệu suất vượt trội, mang lại sự tiện lợi cho người vận hành, giảm thiểu chi phí, cải thiện môi trường làm việc của bạn và tăng lợi nhuận của bạn.

 1. Dòng AX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu GAS. Tải trọng 1400kg/1800kg

Komatsu AX50 có thiết kế tuyệt vời từ những chi tiết nhỏ nhất. Với 80 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, Komatsu đã cải tiến dòng này xe này đạt hiệu suất và sức mạnh vô song trong những công việc đòi hỏi sự khắt khe nhất. Cùng với việc sử dụng công nghệ làm sạch không khí tiên tiến, đưa mức khí thải xuống dưới mức quy định. Mang lại cho bạn một trường làm việc dễ chịu và hiệu quả hơn nhiều.

 1. Dòng CX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiêu liệu kép. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000kg

CX50 của Komatsu là một sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ tiên tiến và kết hợp với hệ thống thuỷ lực độc đáo. Giúp bạn giảm đáng kể tổng chi phí nhưng vẫn tăng hiệu suất sử dụng. Động cơ điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, hệ thống xúc tác 3 chiều, đáp ứng các quy định khí thải mới nhất cho môi trường sạch hơn.

 1. Dòng FH – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu Diesel. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000kg

Komatsu FH có hệ thống truyền động thủy tĩnh, phanh đĩa tiêu chuẩn và Hệ thống thủy lực cảm biến tải trung tâm khép kín (CLSS) sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì và vận hành. Với độ bền và thiết kế chắc chắn đã được chứng minh, dòng xe này mang lại hiệu quả rõ rệt trong những môi trường làm việc vận hành liên tục với chu kỳ cao.

 1. Dòng DX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén , nhiên liệu Diesel. Tải trọng 7000kg/8000kg.

Komatsu DX50 hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, nhờ động cơ diesel tiên tiến và hệ thống phanh đĩa an toàn. Hệ thống ngồi lái đem đến sự tiện lợi và thoải mái, người vận hành. Hệ thống thuỷ lực mở điều tiết tải trung tâm (OLMS) mang đến sự tiết kiệm nhiên liệu cho bạn.

 1. Dòng EX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu diesel. Tải trọng lớn 10000kg/11000kg/13500kg/16000kg

Động cơ EX50 được coi là chuyên gia trong các dòng xe nâng Komatsu, bởi sự kết hợp tất cả các bí quyết thiết kế tốt nhất. Cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, năng suất tối đa với chi phí thấp hơn. Độ bền và hiệu suất cao hơn ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Có khả năng hiển thị tuyệt vời, sự thoải mái và tiện lợi cho người vận hành.

 1. Dòng AM50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc hoặc khí nén. 48V, Tải trọng 1400kg/1600kg/1800kg

Nếu bạn đang muốn giảm tổng chi phí vận hành đáng kể, hãy xem xét xe nâng điện 3 hoặc 4 bánh của Komatsu. Được thiết kế để cải thiện hiệu xuất và năng xuất nâng hạ, làm việc chủ yếu trong nhà, thân thiện với môi trường và có giá thành rẻ hơn.

 1. Dòng BBX50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc. 48vol/36vol, Tải trọng 1800kg/2200kg/2700kg/2900kg

Xe nâng Komatsu BX50 mở rộng các sự lựa chọn về loại, tải trọng đáp ứng từng nhu cầu cụ thể doanh nghiệp. Tăng thêm tải trọng, sự kiểm soát, công suất và thơi gian sử dụng, trong khi giảm chi phí khí thải và bảo trì.

 1. Dòng FR50 – Xe nâng điện Komatsu lối đi hẹp. 36vol. Càng đơn/đôi. Tải trọng 1400kg/1600kg/2000kg.

Nếu bạn cần một chiếc xe nâng để di chuyển trong các lối đi hẹp, thì FR Series là một lựa chọn tuyệt vời. Kỹ thuật mới và sáng tạo của nó sẽ giúp bạn kiểm soát trơn tru và hiệu quả các chức năng quan trọng của xe tải đồng thời cung cấp thời gian chạy dài hơn và hiệu quả của xe tải được cải thiện để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Như vậy, ta đã biết lịch sử hình thành thương hiệu Komatsu, các dòng xe cơ bản của hãng này tương ứng với đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Komatsu mới, cũ, vui lòng liên hệ Samco Vina để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com    Hotline: 0903 695 688

Website: samcovina.vn

CEO Hoàng Hồng Hải

Hoàng Hồng Hải
CEO SAMCO VINA

Luôn hướng tới giá trị đơn thuần nhưng thiết thực nhất, đó là có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tìm đến với công ty. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ mà SAMCO VINA mang đến luôn đảm bảo được cả yếu tố chất lượng và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *