Xe nâng hàng – 10 nhãn hiệu tốt nhất hiện nay

10 nhãn hiệu xe nâng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường xe nâng thế giới hiện nay có rất nhiều các hãng xe nâng nổi tiếng. Sau đây là 10 nhãn hiệu xe nâng tốt nhất hiện nay.

1. Xe nâng Crown

Tập đoàn Crown bắt đầu hoạt động vào năm 1945. Có trụ sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới. Crown là một nhà lãnh đạo công nghệ với những tiến bộ trong tự động hóa và quản lý đội tàu. Cung cấp xe nâng cơ bản có tải trọng từ 1800kg đến 2700kg. Crown bán máy móc mới cũng như xe nâng hàng đã qua sử dụng được tân trang lại tại nhà máy. Bảo hành, phục vụ và cung cấp linh kiện là những điểm trọng tâm của công ty. Xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho và các chuyên gia nông nghiệp.

Xe nâng Crown tốt và hiệu quả
Xe nâng Crown tốt và hiệu quả

 

2. Xe nâng Yale

Yale đã sản xuất xe nâng đầu tiên của họ vào năm 1920. Hiện nay, Yale cung cấp xe nâng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Cleveland, Yale vận chuyển trên toàn cầu và là nhà cung cấp nguồn duy nhất cho xe tải nâng ba và bốn bánh. Tải trọng các xe nâng Yale dao động từ 1400kg đến 16000kg. Công nhân xây dựng, bến tàu, nhà kho và nông trại chủ yếu sử dụng những xe nâng chất lượng này.

Xe nâng Yale
Xe nâng Yale

 

3. Xe nâng Toyota.

Toyota là một tập đoàn lớn chủ yếu nổi tiếng về sản xuất ô tô. Nhưng Toyota cũng đã xây dựng ngành xe nâng hàng trong 80 năm. Có hơn 500.000 xe nâng Toyota ở Hoa Kỳ với sự lựa chọn đa dạng từ xe nâng pallet bán tự động cho đến forklift counterbalance. Toyota có đầy đủ các thỏa thuận tài chính và bảo trì có sẵn. Nhiều công ty vận chuyển và tiếp nhận hàng hoá sử dụng các sản phẩm xe nâng của Toyota.

 Xe nâng Toyota
Xe nâng Toyota

 

>>>Xem thêm: Xe nâng điện Toyota

4. Xe nâng JBC

JCB được đặt theo tên của người sáng lập, Joseph Cyril Bamford. Nó vẫn là một công ty xe nâng tư nhân kể từ khi bắt đầu vào năm 1945 và hiện đang điều hành 22 nhà máy trên bốn lục địa với 750 đại lý trên toàn thế giới. JBC có rất nhiều mô hình và cung cấp các gói dịch vụ và tài chính đầy đủ. Xe nâng của JBC thường được nhìn thấy trong các trang trại, trong nhà kho, xung quanh các công trường xây dựng và phổ biến trên các cơ sở quân sự.

Xe nâng JCB
Xe nâng JCB

 

5. Xe nâng Komatsu

Komatsu là nhà sản xuất máy móc khai thác mỏ, quân sự và xây dựng của Nhật Bản. Họ bắt đầu vào năm 1921 và có mặt ở Hoa Kỳ vào những năm 1970. Komatsu có một mạng lưới xe nâng và đại lý rộng lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp của họ là độc quyền cho Komatsu. Nó cho phép giám sát thiết bị từ xa để cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về sự cố đang chờ xử lý.

Xe nâng Komatsu
Xe nâng Komatsu

 

6. Xe  nâng Clark

Clark Material Handling Company được thành lập vào năm 1903 và xây dựng chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có trụ sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức tư nhân với các cơ sở sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng cũng như xe tải pallet, bộ chọn hàng và máy xếp. Họ tập trung vào xe nâng hạng trung cho các ứng dụng kho, sản xuất và xây dựng.

Xe nâng Clark
Xe nâng Clark

 

7. Xe nâng Linde

Linde là thương hiệu hàng đầu châu Âu trong công nghệ sản xuất xe nâng. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của họ trải rộng trên 10 quốc gia bao gồm cả sự hiện diện nổi bật của Mỹ. Linde ban đầu sản xuất xe tải công nghiệp và thủy lực và chuyển sang sản xuất xe nâng vào năm 1959. Ngày nay, họ là một công ty hàng đầu về robot và thiết bị nâng hạ. Linde chủ yếu tập trung vào nhu cầu kho.

Xe nâng Linde chất lượng
Xe nâng Linde chất lượng

 

8. Xe nâng Unicarrier

Unicarrier là một thương hiệu xe nâng mới nổi gần đây nhưng họ đã sản xuất thiết bị từ đầu những năm 1900. Unicarrier đã mua lại liên tiếp thương hiệu Nissan, Barrett Industries và TCM. Kinh nghiệm kết hợp của họ đã tạo ra một thương hiệu xe nâng tuyệt để sử dụng kho trong nhà.

Xe nâng Unicarrier
Xe nâng Unicarrier

 

9. Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu ban đầu cho một loạt các máy móc nâng hạ được sản xuất bởi Nhật Bản. Mitsubishi hợp tác với hãng Caterpillar để trở thành hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có trụ sở tại Houston, Texas. Dưới thương hiệu này, họ sản xuất một loạt các loại từ xe nâng hạng nhẹ đến máy công nghiệp.

Xe nâng Misubishi
Xe nâng Misubishi

 

10. Xe nâng Hyster

Hyster có lẽ là thương hiệu xe nâng nổi tiếng nhất thế giới. Hyster được thành lập vào năm 1929 để cung cấp các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý vật liệu bền. Ngày nay, Hyster có các trung tâm phân phối tại hơn 130 quốc gia và đã sản xuất hàng triệu máy nâng. Hyster là một thương hiệu xe nâng đã được chứng minh là đáng tin cậy, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

Xe nâng Hyster
Xe nâng Hyster

 

Trên đây là 10 nhãn hiệu xe nâng được đánh giá là tốt nhất thế giới hiện nay. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê các loại xe nâng hãy liên hệ Samco Vina để được tư vấn miễn phí và có giá tốt.

Tìm hiểu thêm về xe nâng qua các bài viết dưới đây:

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com    Hotline: 0903 695 688

Website: samcovina.vn

CEO Hoàng Hồng Hải

Hoàng Hồng Hải
CEO SAMCO VINA

Luôn hướng tới giá trị đơn thuần nhưng thiết thực nhất, đó là có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tìm đến với công ty. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ mà SAMCO VINA mang đến luôn đảm bảo được cả yếu tố chất lượng và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *