Xe nâng Linde xuất xứ ở đâu, có những loại nào?

Xe nâng Linde – Giới thiệu

Linde là một trong những nhà sản xuất xe nâng và thiết bị kho hàng đầu thế giới. Tại châu Âu, công ty là công ty dẫn đầu thị trường với các thương hiệu Linde và Fenwick (Pháp). Từ năm 2006, Linde là thành viên của Tập đoàn KION. Tập đoàn KION là nhà sản xuất xe tải công nghiệp lớn thứ hai trên thế giới và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tự động hóa cho lĩnh vực Logistic.

Linde có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với các chi nhánh riêng. Mạng lưới quốc tế của công ty bao gồm các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng như hơn 700 địa điểm bán hàng và dịch vụ, trong đó có Việt Nam.

Đối với khách hàng, Linde phát triển các giải pháp hiệu suất cao cho nội hàm. Cơ sở cho việc này là xe nâng điện và diesel, thiết bị kho, phần mềm quản lý đội xe, giải pháp tự động hóa, hệ thống hỗ trợ lái xe, cung cấp tài chính cũng như các dịch vụ xung quanh xe nâng và đào tạo người vận hành.

Linde bao gồm tới 77 dòng xe với tối đa 382 model  và khoảng 10.000 tùy chọn thiết bị. Trên cơ sở hệ thống model này, Linde sản xuất các phương tiện và xe nâng được thiết kế chính xác theo yêu cầu của họ để vận chuyển, lưu trữ, chọn và xếp chồng.

Các dòng xe nâng linde được chia thành 8 loại chính theo cấu tạo và chức năng khác nhau, bao gồm:

1. E-Trucks (xe nâng 3, 4 bánh, động cơ điện)

e Trucks

2. IC-Trucks (xe nâng động cơ đốt trong)

IC-Trucks

3. Pallet Trucks (xe nâng pallet tầm thấp)

Pallet Trucks

4. Pallet Stackers (xe nâng pallet tầm cao)

Pallet Stackers

6. Oder Pickers (Xe nâng lấy hàng lẻ)

Oder Pickers

7. Reach Trucks (xe nâng kệ)

Reach Trucks

8. Verry Narrow Asile trucks (xe nâng kệ lối đi hẹp)

Verry Narrow Asile trucks

9. Automated Trucks (xe nâng tự động)

Automated Trucks

 

Samco Vina chuyên cung cấp các dòng xe nâng Linde nhập khẩu châu âu. Nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng cũ, mới vui lòng liên hệ Samco Vina để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com

Hotline: 0903 695 688

Website: samcovina.vn

CEO Hoàng Hồng Hải

Hoàng Hồng Hải
CEO SAMCO VINA

Luôn hướng tới giá trị đơn thuần nhưng thiết thực nhất, đó là có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tìm đến với công ty. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ mà SAMCO VINA mang đến luôn đảm bảo được cả yếu tố chất lượng và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *