Xe nâng Hyster – Thương hiệu lớn nhất thế giới

Thương hiệu xe nâng Hyster với tiền thân là công ty Yale Lock Manufacturing được biết đến là 1 trong các công ty xe nâng đầu tiên trên thế giới. Hiện tại Hyster đang có trụ sở chính tại Mỹ và hệ thống phân phối nhà máy lớn rộng toàn cầu. Điều này giúp việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ bảo hành hay bảo trì kịp thời của Hyster hỗ trợ khách hàng tối đa và chu đáo. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu xe nâng Hyster lớn nhất thế giới. 

1. Thương hiệu xe nâng Hyster

Hyster là một công ty Mỹ, được thành lập vào năm 1929 với tên Willamette-Ersted ở Portland, Oregon. Công ty được mua vào năm 1989 bởi NACCO Industries, Inc và trở thành một phần của Tập đoàn NACCO Industries. NACCO đã tách ra khỏi ngành kinh doanh nâng hạ, xử lý vật liệu vào năm 2012 với tư cách là Hyster-Yale Materials Handling, tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm dưới thương hiệu Hyster.

thương hiệu xe nâng hyster
Các sản phẩm Hyster được phân phối và hỗ trợ quanh các khu vực chính trên thế giới

Văn phòng tại nhà của Hyster ở Portland, Oregon, nhưng họ cũng có các nhà máy sản xuất ở Danville, Peoria và Kewanee Illinois, Hà Lan, Úc, Brazil, Canada, Bắc Ireland và Nam Phi, và một bộ phận kỹ thuật chuyên gia ở Irvine, Scotland.

Các sản phẩm Hyster được phân phối và hỗ trợ quanh các khu vực chính trên thế giới: Bắc Mỹ và Canada; Mỹ La-tinh; Trung Đông và Châu Phi; Châu Á Thái Bình Dương. Cung ứng hơn 130 quốc gia với số lượng đã sản xuất lên đến hàng triệu chiếc xe. Hyster là một thương hiệu xe nâng đã được chứng minh là đáng tin cậy, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

2. Một số dòng xe nâng chính của Hyster:

Internal combustion pneumatic tire – xe nâng động cơ đốt trong, lốp khí nén

Xe nâng động cơ đốt trong lốp khí nén được thiết kế riêng để sử dụng ở không gian bên ngoài. Đặc biệt là các khu vực có nền đất không được bằng phẳng. Sở hữu lốp khí nén mạnh mẽ và lực khí lớn nên hỗ trợ xe cân bằng tốt, hoạt động chắc chắn, an toàn và ổn định.  

xe nâng dầu hyster lốp khí nén
Internal combustion pneumatic tire – xe nâng động cơ đốt trong, lốp khí nén

Internal combustion cushion tire – xe nâng động cơ đốt trong, lốp đặc

xe nâng dầu hyster lốp đặc
Internal combustion cushion tire – xe nâng động cơ đốt trong, lốp đặc

Xe nâng động cơ đốt trong lốp đặc có thể dùng để nâng hạ hàng có tải trọng lớn từ 7 tấn trở lên. Xe được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi sự an toàn cao. 

Big truck

Big truck là dòng xe nâng container kiểu Mỹ hiện đại và chất lượng. 

hyster big truck
Big truck là dòng xe nâng container kiểu Mỹ nâng hàng tải trọng lớn

High capacity cushion tire – Xe nâng tải trọng lớn, lốp đặc

Xe nâng tải trọng lớn lốp đặc sử dụng động cơ đốt trong với nguyên liệu chính là dầu diesel. Xe sở hữu công suất làm việc cao, dùng trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt. 

xe nâng tải trọng lớn lốp đặc
High capacity cushion tire – Xe nâng tải trọng lớn, lốp đặc

Container handlers – Xe nâng container

Xe nâng container là xe có trọng tải lớn được dùng để nâng hạ hoặc di chuyển các thùng container tại khu vực cầu càng. Xe chạy bằng động cơ diesel trong môi trường làm việc khắc nghiệt. 

hyster container handler
Container handlers – Xe nâng container

3 wheel electric trucks – Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh là dòng xe ngồi lái sử dụng bình acquy phát ra điện để dùng. Xe được thiết kế theo thủy khí động lực mang đến độ an toàn, chắc chắn và thoải mái cho người ngồi lái. 

xe nâng điện hyster 3 bánh
3 wheel electric trucks – Xe nâng điện 3 bánh

4 wheel electric trucks – Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện 4 bánh mạnh mẽ với công suất cao mang đến hiệu suất làm việc tuyệt vời. Với chi phí vận hành vừa phải thông qua điều chỉnh hiệu suất cùng bán kính quay bằng 0 giúp đạt được sự cân bằng hiệu quả.

xe nâng điện hyster 4 bánh
4 wheel electric trucks – Xe nâng điện 4 bánh

Pallet trucks

Xe nâng tay Pallet trucks với khả năng nâng hàng nhẹ nhàng, được ứng dụng trong các kho bãi chứa ít hàng và không gian vừa.

hyster pallet truck
Xe nâng tay Pallet trucks với khả năng nâng hàng nhẹ nhàng

Pallet stackers
Dòng máy Pallet stackers sử dụng phù hợp với không gian nhà kho hạn chế. 

hyster pallet stacker
Dòng máy Pallet stackers phù hợp kho hàng nhỏ

Tow tractors

Dòng máy Tow tractors có khả năng kéo các sản phẩm có trọng lượng từ 7000kg hoặc 8000kg. Máy sở hữu kết cấu khung vững chắc, hệ thống điều khiển AC với bảo vệ nhiệt, phanh đỗ truyền động tự động và các bộ phận chất lượng, mang lại độ tin cậy và độ bền lâu dài.

hyster tow tractors
Hyster Tow Yractors

Reach trucks

Đây là dòng xe nâng được dùng phổ biến ở các nhà kho bởi chúng sở hữu thiết kế mạnh mẽ, có thể lấy hàng ở trên cao nhờ khung nâng chất lượng. Xe có thể di chuyển linh hoạt phần càng nâng để tiếp cận nhiều hàng hóa mà các dòng xe nâng bình thường khác không làm được. 

hyster reach truck
Reach trucks

Order pickers

Dòng xe Order pickers được thiết kế để đưa người vận hành lên cao và sắp xếp hàng hóa trên không gian cao ấy. Dòng xe này dành riêng cho các doanh nghiệp có kho đặt hàng của khách, không muốn hạ tất cả hàng pallet xuống mà chỉ muốn đưa người lên vị trí đặt sản phẩm để lấy xuống. 

hyster order picker
Dòng xe Order pickers được thiết kế để đưa người vận hành lên cao

Very narrow aisle

Xe nâng Very narrow aisle Hyster cho phép người vận hành tối ưu hóa khả năng lưu trữ và lấy pallet một cách hiệu quả trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

hyster very narrow aisle
Xe nâng very narrow aisle

Tìm hiểu thêm:

SAMCO VINA cung cấp các dòng xe nâng Hyster/Yale nhập khẩu USA giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Hyster mới, cũ, vui lòng liên hệ SAMCO VINA để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *